dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương 

dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương 

Ngày đăng: 04/09/2023

  Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương | Công ty Luật Bình Dương - Group là công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp.

  Tiền thân là VĂN PHÒNG LUẬT cho nên Công ty Luật Bình Dương - Group tự tin là đơn vị tư vấn dịch vụ chất lượng, phí dịch vụ hiện đang cực kỳ cạnh tranh, tối ưu quy trình và tốc độ hoàn thành các giai đoạn công việc nhanh nhất, đi kèm với đội ngũ gồm luật sư, kế toán thuế, chuyên viên tư vấn trình độ cao có thể xử lý mọi hồ sơ thành lập nhiều ngành nghề, loại hình doanh nghiệp điển hình như công ty TNHH MTV/ 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh…

  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY LUẬT BÌNH DƯƠNG - GROUP

  • Giá dịch vụ rẻ nhất thị trường tỉnh Bình Dương
  • Thời gian hoàn thành nhanh chóng
  • Tư vấn pháp lý, cung cấp tài liệu miễn phí trọn đời từ đại lý thuế kinh nghiệm
  • Mua chữ ký số, HĐĐT với giá đại lý cấp 1
  • Mua phần mềm kế toán online giá rẻ (giảm 50%)
  • Free 3 tháng kê khai thuế
  • Free đặt tên công ty phong thủy
  • Thiết kế mẫu dấu miễn phí

  CHI PHÍ: THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BÌNH DƯƠNG

  Đễ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp mùa Covid Công ty Luật Bình Dương - Group đang có chương trình khuyến mãi mới nhất – miễn phí giấy phép đăng ký doanh nghiệp tại Bình Dương, phí tư vấn – hồ sơ cùng khai báo thuế 3 tháng miễn phí từ đại lý Thuế. Tuy nhiên chúng tôi sẽ thu những khoản chi phí khác mà trong quá trình thành lập doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp vào hoạt động bạn cũng bắt buộc phải có, tất nhiên là với giá tốt nhất thị trường hiện tại của Công ty Luật Bình Dương - Group đi kèm là hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

  BẢNG GIÁ: DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BÌNH DƯƠNG

  Có hướng dẫn sử dụng chữ ký số và HĐĐT.

  Tổng chi phí trọn gói là 6.000.000 (Công ty Luật Bình Dương - Group tự tin với mức giá trọn gói thấp nhất thị trường này!). Hơn nữa bạn còn được tặng thêm các phần quà sau:

  Nếu bạn muốn thành lập công ty tại Bình Dương nhưng còn nhiều vướng mắc về hồ sơ giấy tờ, các thủ tục pháp lý, các bước làm việc với cơ quan chức năng, hãy dùng ngay dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Công ty Luật Bình Dương - Group. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, mọi việc đã có Công ty Luật Bình Dương - Group thay bạn thực hiện một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

  GIẤY TỜ, HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC CHUẨN BỊ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BÌNH DƯƠNG CẦN NHỮNG GÌ

  1. Chứng minh nhân dân/ căn cước hoặc Hộ Chiếu (Passport) bản sao công chứng không quá 3 tháng của người đại diện và những người góp vốn: Nếu bạn chưa chuẩn bị được hoặc bận thì cho Công ty Luật Bình Dương - Group mượn bản chính sẽ tự xử lý giúp bạn.
  2. Chuẩn bị tên doanh nghiệp
  3. Cung cấp địa chỉ thành lập công ty tại Bình Dương
  4. Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh chính và cách ngành nghề liên quan theo định hướng của bạn.
  5. Xác định vốn điều lệ để đăng ký kinh doanh.

  QUY TRÌNH THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BÌNH DƯƠNG

  1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

  Nhận thông tin đăng ký kinh doanh: tên công ty, địa chỉ trụ sở, CMND, ngành nghề, vốn điều lệ, danh sách thành viên, đại diện pháp luật và tỉ lệ vốn.

  2. XỬ LÝ HỒ SƠ

  Tiến hành xử lý hồ sơ: kiểm tra thiếu sót của khách hàng cung cấp, soạn thảo, điền thông tin doanh nghiệp đăng ký và nộp hồ sơ lên sở kế hoạch đầu tư.

  3. CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

  Nhận phản hồi của khách hàng, cập nhật tiến độ xử lý hồ sơ, tạo điều kiện để khách hàng theo dõi tiến độ công việc.

  4. BÀN GIAO HỒ SƠ

  Bàn giao hoàn trả đầy đủ hồ sơ khách hàng như giấy phép, bảng hiệu, bố cáo thành lập công ty, con dấu, chữ ký số, HĐĐT, …

  5. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành hồ sơ, tư vấn các vấn đề doanh nghiệp mới thành lập cho các khách hàng thắc mắc.

  QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

  Sau khi đã xin được giấy tờ thành lập công ty, bạn cần hoàn thiện một số vấn đề liên quan để công ty đi vào hoạt động:

  • Mở tài khoản ngân hàng cho công ty
  • Có chữ ký số điện tử cho công ty
  • Kê khai hồ sơ thuế
  • Có bảng hiệu riêng
  • Địa chỉ hoạt động với cơ sở vật chất đầy đủ.
  • Nộp đơn xin in hoá đơn và hồ sơ thuế ban đầu lên cơ quan thuế trực thuộc của huyện hay thị xã mình đăng ký công ty

  Sau khi xem xét hồ sơ đủ điều kiện và địa điểm có thật thì cơ quan sẽ chấp thuận việc xin in hoá đơn và cho phép công ty được sử dụng hoá đơn VAT

  KHU VỰC DỊCH VỤ

  1. Thành lập công ty tại Dĩ An
  2. Thành lập công ty tại Thuận An
  3. Thành lập công ty tại Thủ Dầu Một
  4. Thành lập công ty tại Bến Cát
  5. Thành lập công ty tại Tân Uyên
  6. Thành lập công ty tại Phú Giáo
  7. Thành lập công ty tại Dầu Tiếng

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP - DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY MẤT BAO LÂU?

  Thủ tục thành lập công ty ở Bình Dương đối với những người không có nhiều kinh nghiệm có thể phải mất đến 35 ngày mới được cấp giấy phép doanh nghiệp. Điều đó có thể làm bạn mất kiên nhẫn hoặc tệ hơn là đánh mất lợi thế trong kinh doanh. Công ty Luật Bình Dương - Group cam kết hoàn thành thủ tục trong vòng 7 ngày làm việc và hỗ trợ tư vấn pháp lý cùng luật doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vững vàng trong những bước đầu tiên hoạt động.

  KHI NÀO NÊN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP? KHI NÀO NÊN THÀNH LẬP HỘ CÁ THỂ?

  Doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể là 2 hình thức khác nhau về mức độ tư cách pháp nhân, trách nhiệm về hoạt động kinh doanh cũng khác nhau.

  Với doanh nghiêp: thì không bị giới hạn về quy mô, vốn, không hạn chế số lượng lao động, địa điểm kinh doanh rộng hơn. Chế độ chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn bỏ ra (trừ DN tư nhân), chủ sở hữu không phải lấy tài sản của mình để chịu trách nhiệm cho nghĩa vụ của doanh nghiệp. Thành lập doanh nghiệp sẽ đáp ứng được nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh sau này.

  Với Hộ kinh doanh thì có quy mô nhỏ gọn, sổ sách giấy tờ đơn giản, phù hợp với kinh doanh nhỏ lẻ như quán ăn, salon cắt tóc,…, ít vốn, số lao động dưới 10 người. Chủ hộ kinh doanh chịu trách nhiệm với hoạt động kinh doanh bằng toàn bộ tài sản của mình. Hộ kinh doanh cá thể không có hóa đơn giá trị gia tăng như doanh nghiệp, không được khấu trừ thuế theo quy định của pháp luật.

  Tùy theo điều kiện về vốn, quy mô kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn mở công ty hay hộ kinh doanh.

  Nếu bạn chọn thành lập công ty TNHH thì nên chọn loại hình kinh doanh công ty TNHH hai thành viên trở lên thay vì TNHH một thành viên.

  MỨC THUẾ MÔN BÀI PHẢI ĐÓNG LÀ BAO NHIÊU?

  Mức thuế môn bài được quy định căn cứ theo vốn điều lệ ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh:

  1. Chi nhánh, VPĐD, địa điểm kinh doanh: 1.000.000đ/năm
  2. Tổ chức có vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng: 2.000.000đ/năm
  3. Tổ chức có vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng: 3.000.000đ/năm

  TÔI MUỐN ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY CÓ ĐƯỢC HAY KHÔNG?

  ĐƯỢC – Bạn có thể lựa chọn tên theo phong thủy phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp, giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên, việc này phải đảm bảo được các yếu tố được pháp luật quy định như tên công ty là duy nhất, không trùng với công ty đã thành lập trước đó, tên công ty không vi phạm các yếu tố thuần phong mỹ tục, không sử dụng tên các cơ quan nhà nước để đặt tên cho doanh nghiệp,… Nếu muốn đảm bảo tên cty phong thủy phong thủy hãy liên hệ Công ty Luật Bình Dương - Group để được tư vấn cụ thể!

  ĐỊA CHỈ NHÀ RIÊNG, CHUNG CƯ CÓ ĐƯỢC DÙNG ĐỂ LÀM TRỤ SỞ CÔNG TY?

  Nhà riêng được, chung cư thì không. Với nhà riêng bạn lưu ý phải có số nhà rõ ràng. Với chung cư đa phần không được đăng ký, trừ trường hợp có quyết định của chủ đầu tư chứng minh địa chỉ muốn đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh thương mại hoặc làm văn phòng.

  Liên hệ
  Zalo
  Hotline