CHIA SẺ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI BÌNH DƯƠNG

CHIA SẺ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 23/08/2023

  Văn phòng chia sẻ (hay Shared Office) là một mô hình văn phòng cho thuê trong đó các doanh nghiệp sẽ sử dụng chung không gian làm việc với nhau. Thay vì phải thuê nguyên sàn văn phòng hay nhà nguyên căn quá nhiều chi phí thì với văn phòng chia sẻ bạn vẫn được sử dụng đầy đủ các tiện ích đi kèm để phục vụ cho các hoạt động của công ty góp phần tiết kiệm rất nhiều cho phí cho doanh nghiệp.

  Văn phòng chia sẻ không những tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, cơ sở vật chất mà còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí thuê nhân sự. Bạn có thể tận dụng nguồn lực của bên cung cấp dịch vụ với các vị trí như lễ tân, kế toán, pháp lý…điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí, tập trung cho công việc hơn và tăng hiệu quả kinh doanh.

  Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Bình Dương có dành cho bạn?

  • Dịch vụ văn phòng chia sẻ phù hợp với đại đa số doanh nghiệp. Đặc biệt là các Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, freelancer…những người muốn có một nơi làm việc tiện nghi mà vẫn tiết kiệm được chi phí.
  • Các đối tượng khách hàng cực thích hợp với dịch vụ văn phòng chia sẻ:
  • Các công ty vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập hoặc muốn mở thêm chi nhánh.
  • Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án hoạt động kinh doanh tự do.
  • Cá nhân đang chuẩn bị thành lập công ty.
  • Công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện hoạt động thăm dò thị trường tại Việt Nam cần một không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.
  • Giám đốc, nhân viên không làm việc trực tiếp tại công ty của mình do thường xuyên đi công tác hoặc xa nhà hay mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.

  Lợi ích mô hình văn phòng chia sẻ tại Bình Dương

  • Tiết kiệm được chi phí là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp lựa chọn mô hình văn phòng chia sẻ giá rẻ. Bạn sẽ không mất một khoản tiền lớn để thuê văn phòng truyền thống, đầu tư các trang thiết bị, thuê nhân viên tiếp tân và nhiều chi phí phát sinh khác mà vẫn có được một văn phòng làm việc hết sức chuyên nghiệp.
  • Bạn sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa và tuyệt đẹp tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương giúp các cuộc trao đổi, giao dịch trở nên dễ dàng và tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng.
  • Tên doanh nghiệp của bạn sẽ được đặt sang trọng tại toà nhà và hiển thị trên bảng điện tử trước quầy lễ tân giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tin tưởng.
  • Khách hàng của bạn khi đến tại văn phòng sẽ được nhân viên lễ tân cực xinh, có đào tạo bài bản, thông thạo 3 loại ngoại ngữ hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình.
  • Có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, tầm nhìn tuyệt đẹp từ trên cao tạo nên một không gian lịch sự và chuyên nghiệp.
  • Miễn phí sử dụng đầy đủ các trang thiết bị và tiện ích tiêu chuẩn của 1 văn phòng hạng A.

  Với những lợi ích hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp, sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn điều hành doanh nghiệp từ đó tập trung nguồn lực vào những hoạt động kinh doanh chính.

  Dịch vụ chia sẻ văn phòng làm việc sẽ phát huy tối đa lợi ích tiết kiệm ngân sách khi được sử dụng cùng dịch vụ văn phòng ảo tại Bình Dương

  Địa chỉ cho thuê và làm việc: Số 66/2 Đường DX072, Khu Phố 5, Phường Định Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

  Zalo
  Hotline